4 เครื่องรางนำโชค ที่ช่วยเสริมดวงในการเล่น slotxo ในส่วนของ slotxo เป็นเกมพนันที่นิยมเล่นกันมาอย่างยาวนาน ด้วยรูปแบบของเกมที่เป็นไปด้วยความเรียบง่าย ไม่ซับซ้อน ทำให้ slotxo ตอบโจทย์การเล่นของนักพนันส่วนใหญ่นั่นเอง และวันนี้เราจะมาแนะนำ 4 เครื่องรางนำโชคที่ช่วยเสริมดวงในการเล่น slotxo เพื่อให้ผู้เล่นทุกคนได้ใช้เป็นแนวทางเปิดโอกาสในการเล่นได้มากขึ้น แล้วเครื่องรางที่ว่าจะมีอะไรบ้างนั้น อย่ารอช้าไปดูกันเลย

4 เครื่องรางนำโชค ที่ช่วยเสริมดวงในการเล่น slotxo

               เครื่องรางของขลัง หรือของนำโชคเป็นสิ่งที่คนไทยส่วนใหญ่นับถือ ซึ่งแต่ละสิ่งอย่างก็ช่วยเสริมความเป็นสิริมงคล ช่วยเสริมบุญบารมี แต่สำหรับการเล่นเกม slotxo ผู้เล่นจะต้องบูชาของมงคลอะไรแล้วรวย มีโชคลาภดึงดูดทรัพย์สินเงินทองเข้ากระเป๋านั้น มีอะไรบ้าง ตามมาดูได้เลย

1. น้ำเต้าเงิน น้ำเต้าทอง

4 เครื่องรางนำโชค ที่ช่วยเสริมดวงในการเล่น slotxo

               เป็นเครื่องรางที่ช่วยดูดทรัพย์ให้เข้ามาหาผู้ที่บูชา ซึ่งรูปแบบคือรูปน้ำเต้าเป็นการเสริมดวงด้านการเงิน ซึ่งสำหรับคนที่ทำมาค้าขายนั้นมีเครื่องรางนำโชคด้านการเงินที่ได้รับความนิยมอย่างมาก โดยจะมีลักษณะเป็นน้ำเต้าคู่สีเงินและสีทอง มีหลายขนาดทั้งขนาดใหญ่สำหรับแขวนในร้านหรือในบ้าน ไปจนถึงขนาดเล็กที่สามารถแขวนในรถหรือพกติดตัวได้ เชื่อกันว่าการพกน้ำเต้าเงินน้ำเต้าทองจะช่วยเสริมดวงโชคลาภ โดยเฉพาะสำหรับคนที่ไม่มีดวงด้านการเสี่ยงโชค จะช่วยเรียกทรัพย์เข้ากระเป่า และยังช่วยเรื่องสุขภาพอีกด้วย การบูชาสามารถทำได้โดยตั้งนะโม 3 จบ ต่อด้วยบทสวดหัวใจพาหุง “นะโมพุทธายะ นะมะพะทะ จะภะกะสะ” สวดทั้งหมด 9 จบ

2. ตะกรุดสาริกามหาลาภ

4 เครื่องรางนำโชค ที่ช่วยเสริมดวงในการเล่น slotxo

               ตะกรุดสาลิกามหาลาภ เป็นอีกหนึ่งเครื่องรางนำโชค ที่ผู้เล่นส่วนใหญ่นิยมบูชา เพื่อเสริมความเป็นสิริมงคล และช่วยดึงดูดทรัพย์ในการเล่น สำหรับเครื่องรางนำโชคชิ้นนี้นั้นเป็นความเชื่อที่มาจากทางล้านนาโบราณ โดยเกจิอาจารย์จะทำการปลุกเสกตะกรุดสาริกาให้มีพุทธคุณนำโชคด้านเงินทอง ช่วยเรียกทรัพย์เรียกโชค โดยเฉพาะใครที่ทำธุรกิจการค้าหรือทำงานที่ต้องเจรจาพูดคุย จะสามารถทำงานได้อย่างราบรื่น มีความสำเร็จด้านการเจรจา เครื่องรางชิ้นนี้จึงได้รับความนิยมในหมู่คนที่ทำมาค้าขาย วิทยากร พิธีกร นักพูด หรือพนักงานขาย สามารถบูชาได้โดยสวดคาถาบูชาตะกรุดสาริกามหาลาภ ตั้งนะโม 3 จบ จากนั้นสวด “เอหิสาริกานัง ปิยังมะมะ สาริกาลาโภ ภะวันตุเมฯ” จำนวน 7 จบ

3. ไซดักทรัพย์

ไซดักทรัพย์

               เครื่องรางนำโชค ที่จะช่วยเสริมดวงของผู้เล่นให้มีโอกาสได้รับชัยชนะมากขึ้นเป็นสิ่งที่สาม ก็คือ ไซดักทรัพย์ ซึ่งไซเป็นอุปกรณ์ทำมาหากินของคนไทยทั่วทุกภาคมานับตั้งแต่โบราณ โดยคนไทยเราจะใช้ไซในการดักปลา เครื่องรางนำโชคอย่างไซดักทรัพย์จึงสื่อถึงการดักโชคดักลาภ ช่วยดักเงินทองไม่ให้รั่วไหล นำมาแต่ความสงบร่มเย็นของคนที่อาศัยอยู่ในบ้าน โดยผู้บูชาสามารถแขวนไซดักทรัพย์ไว้บนเพดานห้องบริเวณที่มีแสงสว่างส่องถึงก็ได้ หรือจะบูชาไซขนาดเล็กแล้วแขวนไว้หน้ารถก็ได้ โดยมีข้อห้ามในการบูชาคือห้ามแขวนไว้ในมุมอับและหันหลังให้ประตู ส่วนคาถาในการบูชาก็คือ “อุ อา กะ สะ” หรือคาถาหัวใจเศรษฐี โดยให้สวด 3 หรือ 9 ครั้ง

4. ต่อเงินต่อทอง

ต่อเงินต่อทอง

               เนื่องจากคนไทยมีความเชื่อในเรื่องของสิ่งที่มองไม่เห็น หลายคนจึงเชื่อว่าการบูชาวัตถุมงคล จะช่วยให้โชคลาภและความเป็นสิริมงคลต่อชีวิต สำหรับผู้เล่นที่ชอบเล่นเกมสล็อต หรือพนันเสี่ยง จึงมักพกเงินเงินต่อทองไว้ใกล้ตัว เพราะนี่คือเครื่องรางที่หลายคนเชื่อว่าช่วยนำโชคด้านเงินทอง ทำงานหรือธุรกิจการค้าอะไรก็ช่วยดลบันดาลให้ประสบความสำเร็จ ช่วยต่อยอดเงินและทอง หากค้าขายก็จะขายดีมีกำไร สามารถบูชาได้ทั้งรูปแบบตะกรุด สร้อยข้อมือหรือจี้ห้อยคอก็ได้ มีความเชื่อว่าการบูชาต่อเงินต่อทองครั้งแรกหรือการนำเข้าบ้านครั้งแรกต้องใช้ดอกไม้ 7 สี 7 ดอก เทียน 7 เล่มและธูป 7 ดอกจัดใส่พาน จากนั้นนำต่อเงินต่อทองวานบนพานนั้น พร้อมสวดบูชาด้วยการตั้งนะโม 3 จบ ตามด้วย “นะชาลิติ อะระหัง สุสินะโส นะโมพุทธายะ” แล้วอธิษฐานขอพร

              เป็นอย่างไรกันบ้างคะสำหรับ 4 เครื่องรางนำโชคที่ช่วยเสริมดวงในการเล่น slotxo ที่เราได้นำมาฝากกันในวันนี้ ซึ่งการบูชาสิ่งต่าง ๆ ก็อยู่เหนือเหตุผลที่เกินจะอธิบายได้ แต่การที่จะบูชาแล้วเกิดประโยชน์จริง ๆ นั้น ผู้เล่นจะต้องบูชาด้วยใจที่บริสุทธิ์ และศรัทธาจริง ๆ เท่านั้น

              ผู้เล่นหลายคนไม่ค่อยจะให้ความสนใจเกี่ยวกับข้อมูลต่าง ๆ ของเกม และนี้แหละเป็นเหตุผลที่ทำให้เพื่อน ๆ ไม่สามารถเล่นเกมให้สำเร็จตามที่ใจหวังไว้ได้ โดยเฉพาะกับการเล่นเกมยิงปลาออนไลน์ ซึ่งผู้เล่นส่วนมากมักจะใช้วิธีการยิงแบบไปเรื่อย ๆ ไปทำความรู้จัก ประเภทปลาและปืนในเกมยิงปลาออนไลน์ ชนะชัวร์ กันดีกว่า รับรองว่าช่วยเพื่อน ๆ ได้อย่างแน่นอน