แนะนำแอพพลิเคชันดูหนังออนไลน์ ในช่วงกักตัวอยู่ ด้วยพิษการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรน่า หลายคนคงจะหากิจกรรมทำแก้เบื่อ ด้วยการ ดูหนังออนไลน์ ดูซีรีย์ กันใช่ไหมคะ วันนี้เรามีแอพพลิเคชันที่ทุกคนสามารถใช้ ดูหนังออนไลน์ ได้มาแนะนำ แล้วจะมีแอพพลิเคชันใดบ้าง เราไปดูพร้อม ๆ กันเลยใน แอพพลิเคชันดูหนังออนไลน์ ชัดระดับ 4k

แนะนำแอพพลิเคชันดูหนังออนไลน์ ชัดระดับ 4k

WeTv

แนะนำแอพพลิเคชันดูหนังออนไลน์

            เริ่มกันที่แอพพลิเคชันแรก เป็นแอพพลิเคชันที่หลายคนมีติดสมาร์ทโฟนไว้อย่างแน่นอน เพราะเป็นแอพที่ร้อนแรงที่สุดในจีนก็มาถึงเมืองไทย คุณสามารถรับชมความบันเทิงระดับพรีเมี่ยม เช่น ภาพยนต์ ละครทีวี รายการวาไรตี้ วีดีโอเอ็กซ์คลูซีฟ ที่เป็นที่นิยมจากประเทศจีน ส่งถึงมือคุณ แค่คุณกด เลือกวีดีโอก็สามารถรับชมได้ทันที ทุกที่และทุกเวลา โดยแอพพลิเคชันนี้จะถูกแบ่งระหว่างภาพยนต์ ละครทีวี รายการทีวี ออกเป็นสัดส่วน เพื่อให้คุณเข้าถึงวีดีโอที่คุณต้องการดูได้โดยง่าย

            และเป็นการเล่นวีดีโอแบบต่อเนื่อง จากที่คุณดูยังไม่จบครั้งก่อน เพื่อให้การรับชมไม่สะดุดและลื่นไหล และคุณสามารถปรับความละเอียดวีดีโอตามความต้องการของคุณตั้งแต่ Full HD จนถึง ความละเอียดต่ำ เพื่อสามารถลดค่าใช้จ่ายการใช้ข้อมูลเครือข่ายมือถือของคุณ

Line Tv

แนะนำแอพพลิเคชันดูหนังออนไลน์

            แอพพลิเคชันยอดฮิตที่ได้รับความนิยมมาตลอดกาล กับ LINE TV ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มสำหรับวิดีโอ ที่คุณสามารถสนุกกับเนื้อหาต่างๆ จาก LINE และแชร์ประสบการณ์นี้ กับผู้ใช้มากมายจากทั่วโลก สังคมขนาดใหญ่ที่สร้างสรรค์โดย LINE แห่งนี้ จะช่วยให้คุณสามารถรับชมโชว์ต่าง ๆ ของพวกเขา และติดตามช่องที่มีศิลปินคนโปรดของคุณได้ จากความสะดวกสบายในบ้านของคุณเอง อินเทอร์เฟสของ LINE TV นั้น จะแบ่งเนื้อหาออกเป็นหมวดหมู่ต่าง ๆ มากมาย ซึ่งช่วยให้คุณสามารถหา หรือค้นพบสิ่งใหม่ ๆ ได้ตามความชอบส่วนตัวของคุณเอง ละคร, ความบันเทิง, เพลง หรือกีฬา เป็นตัวอย่างเพียงเล็กน้อยเท่านั้น ที่คุณสามารถพบได้บนแพลตฟอร์มนี้ นอกจากนี้ยังมีวินโดว์ ‘ยอดนิยม’ อีกด้วย โดยคุณสามารถดูในเซ็คชันนี้ได้ว่ามีอะไรบ้าง ที่ได้รับยอดวิวมากที่สุด และคุณสามารถดูเทรนด์ปัจจุบัน และการค้นพบใหม่ลาสุดได้ รวมไปถึงค้นหาว่าเรื่องอะไรที่ผู้คนกำลังพูดถึงกันมากที่สุด และเข้าร่วมการพูดคุยเกี่ยวกับโชว์ต่าง ๆ ที่คุณสนใจ

Viu

Viu

            หนึ่งแอพพลิเคชันที่มีบริการสุดยอดเยี่ยม เท่าที่เคยมีมา ซึ่งมีทั้งแบบฟรี และเสียเงินซื้อเพื่ออัพเป็นระดับพรีเมี่ยม Viu เป็นแอพละครและภาพยนตร์ที่ดีที่สุดสำหรับชาวอินโดนีเซีย มาเลเซีย พม่า และผู้ชมในตะวันออกกลางและแอฟริกาใต้ คุณสามารถสตรีมและดาวน์โหลดรายการภาพยนตร์ซีรีส์ และเพลงที่คุณชื่นชอบในรูปแบบ Full HD ด้วย Viu ดูทั้งหมดนี้พร้อมคำบรรยายเป็นภาษาอังกฤษ บาฮาซา อินโดนีเซีย บาฮาซา มาเลเซีย พม่า จีนกลาง และอาหรับ Viu ช่วยให้คุณเข้าถึงละครเรื่องโปรดคอเมดี้สยองขวัญ และอื่น ๆ ได้ทันที ชมรายการทีวียอดฮิตจากเกาหลี ญี่ปุ่น จีน ไทย อินโดนีเซีย มาเลเซีย เมียนมาร์ ตุรกี ตะวันออกกลาง และอินเดีย รวมถึง Viu Originals ของเราเอง คุณสามารถดูละครเกาหลี, ภาพยนตร์เกาหลี, รายการทีวี, ไทย, บอลลีวูด, อาหรับ, รายการปินอย, ภาพยนตร์และการแสดงของเมียนมาร์, รายการ Viu Original, เพลง และอีกมากมายทุกที่ทุกเวลา สตรีม และดาวน์โหลดได้ฟรี

Doonee

Doonee

            ปิดท้ายกันที่แอพพลิเคชันสุดท้าย DOONEE เป็นแอพพลิเคชันที่คนส่วนใหญ่นิยมใช้กันมากที่สุด บริการรับชมความบันเทิงออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ที่มีรายการจากทั่วทุกมุมโลกให้เลือกรับชม อาทิ ภาพยนตร์, ทีวีซีรีส์, สารคดี, รายการวาไรตี้ และการ์ตูน คุณภาพคมชัดระดับ HD สามารถเลือกรับชมได้ทั้งพากย์ไทย หรือบรรยายไทย ดูได้ไม่อั้น ทุกที่ทุกเวลา ตลอด 24 ชั่วโมง ผ่านอุปกรณ์ที่หลากหลายที่เชื่อมต่ออินเตอร์เนตได้ เช่น คอมพิวเตอร์, สมาร์ทโฟน, แท็บเล็ต, รวมไปถึง สมาร์ททีวี DOONEE บริการรับชมความบันเทิงออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์เป็นเรื่องที่ง่ายสำหรับคุณ สมัครสมาชิก และซื้อแพ็คเกจได้

            เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับ แอพพลิเคชันดูหนังออนไลน์ ชัดระดับ 4k ที่เราได้นำมาฝากกันในวันนี้ ที่มีทั้งแบบเสียเงิน และแบบเว็บไซต์ดูหนังฟรี จะถูกใจคอหนังกันบ้างนะคะ ส่วนใครมีเว็บดูหนังแนะนำอื่น ๆ ก็สามารถมาแชร์ มาแบ่งปันกันได้เลยนะ

            สำหรับคนที่ชอบเล่น เกม PC นั้น ปัจจุบันมีหลายเกม หลายแนว ที่มีให้คุณได้เลือกเล่นกัน แต่สำหรับคนที่เล่นเกมเดิมจนเบื่อแล้ว เรามี เกม PC น่าเล่น ที่ฮอตฮิตตลอดกาล มาแนะนำ

            เรื่องของการ วางแผนการเงิน นับว่าเป็นเรื่องสำคัญอย่างมากที่ทุกคนควรจะให้ความสำคัญ เพราะทุกคนก็คงอยากมั่งมี หรือร่ำรวย กันทั้งนั้น ด้วย เรื่องการวางแผนการเงินต้องรู้ เพื่อบริหารเงินให้งอกเงย